THÔNG BÁO Công nhận kết quả trúng tuyển viên chức

Công nhận kết quả trúng tuyển viên chức

Căn cứ Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 9 năm 2020 của Chính Phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức;

Căn cứ Kế hoạch số 233/KH-TPTNKTDTT ngày 06 tháng 4 năm 2022 của Trường phổ thông năng khiếu Thể dục thể thao về kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2022;

Căn cứ Quyết định số 92/QĐ-TPTNKTDTT ngày 18 tháng 8 năm 2022, của Trường PTNK Thể dục Thể thao TP. Cần Thơ về việc phê duyệt kết quả tuyển dụng viên chức,

Trường phổ thông năng khiếu Thể dục Thể thao thành phố Cần Thơ thông báo như sau:

1. Công nhận kết quả trúng tuyển viên chức đối với:

1.1 Bà: Nguyễn Kim Ngân, sinh ngày 01/10/1980

Trình độ chuyên môn: Cử nhân Kế toán

Trúng tuyển vào ngạch: Kế toán viên, mã số 06.031, thuộc Trường PTNK Thể dục Thể thao thành phố Cần Thơ.

1.2 Bà: Trần Huỳnh Thanh Trúc, sinh ngày 10/5/1984

Trình độ chuyên môn: Cử nhân Luật

Trúng tuyển vào ngạch: Chuyên viên, mã số 01.003, thuộc Trường PTNK Thể dục Thể thao thành phố Cần Thơ.

• Ông: Trần Tấn Lập, sinh ngày 10/12/1987

Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ giáo dục học

Trúng tuyển vào ngạch: Huấn luyện viên, mã số V.10.01.03, thuộc Trường PTNK Thể dục Thể thao thành phố Cần Thơ.

• Trong thời hạn là 30 ngày, kể từ ngày nhận được kết quả thông báo trúng tuyển, người trúng tuyển phải đến Trường phổ thông năng khiếu Thể dục Thể thao thành phố Cần Thơ mang theo thông báo này và một bản sao các văn bằng, chứng chỉ đã nộp trong hồ sơ đăng ký dự tuyển để ký hợp đồng làm việc.
  • Trong thời hạn chậm nhất là 15 ngày, kể từ ngày người trúng tuyển hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng, đơn vị ra quyết định tuyển dụng và gửi đến người trúng tuyển.
  • Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận quyết định tuyển dụng, người được tuyển dụng phải đến Trường để ký hợp đồng làm việc và nhận việc, trừ trường hợp hợp đồng làm việc quy định thời hạn khác.
  • Trường hợp người trúng tuyển không đến ký hợp đồng làm việc trong thời hạn trên thì Hiệu trưởng Trường phổ thông năng khiếu Thể dục Thể thao thành phố Cần Thơ hủy bỏ kết quả trúng tuyển.

Trường phổ thông năng khiếu Thể dục Thể thao TP. Cần Thơ sẽ thực hiện các thủ tục tiếp theo báo cáo về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ trước khi ra quyết định tuyển dụng./.

(Kèm danh sách thí sinh trúng tuyển viên chức)

Chi tiết 22.08.25 – 383 TB cong nhan trung tuyen (23.8)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.