THÔNG BÁO – Tuyển dụng

Số: 300/TB-TPTNKTDTT CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Cần Thơ, ngày 01 tháng 7 năm 2022

Về việc tuyển dụng viên chức năm 2022

Căn cứ Kế hoạch số 233/KH-TPTNKTDTT ngày 06 tháng 6 năm 2022 của Trường phổ thông năng khiếu Thể dục thể thao về kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2022; Trường thông báo tuyển dụng viên chức năm 2022 như sau:
I. Chỉ tiêu, số lượng cần tuyển:
1. Số lượng vị trí việc làm cần tuyển: 04 chỉ tiêu.
2. Chức danh tuyển dụng, vị trí việc làm: 02 Huấn luyện viên (Mã số: V.10.01.03); 01 Chuyên viên (Mã số: 01.003); 01 Kế toán (Mã số: 06.031);
II. Điều kiện, đăng ký dự tuyển:
1. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:
– Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;
– Từ đủ 18 tuổi trở lên tính đến thời điểm đăng ký dự xét tuyển viên chức.
– Có đơn đăng ký dự tuyển theo mẫu số 1;
– Có lý lịch rõ ràng;
– Có trình độ cử nhân chuyên ngành Thể dục Thể thao hoặc có bằng TN đại học các chuyên ngành phù hợp với bộ môn huấn luyện trở lên và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành hạng III đối với huấn luyện viên thể thao; Có trình độ cử nhân chuyên ngành Luật, Kế toán.
– Trình độ B1 ngoại ngữ, trình độ A tin học phù hợp với yêu cầu của ngạch dự tuyển.
– Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc, nhiệm vụ;
– Một số yêu cầu khác:
+ Có kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện thể thao, Luật, kế toán
+ Giao tiếp tốt, chăm chỉ, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.
2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:
– Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;
– Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.
III. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
1. Đơn đăng ký dự tuyển viên chức (theo mẫu);
2. Sơ yếu lý lịch có dán ảnh cỡ 4×6 cm, có xác nhận và đóng dấu (trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký thi tuyển) của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú hoặc cơ quan, tổ chức nơi đang công tác;
3. Bản sao có chứng thực các văn bằng, chứng chỉ và bản kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của ngạch dự tuyển;
4. Giấy chứng nhận có đủ sức khỏe do Bệnh viện tuyến huyện trở lên cấp trong thời hạn 06 tháng (tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển);
5. 02 Ảnh cỡ 4 x 6 cm cùng loại, chụp từ 06 tháng trở lại đây, ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh phía sau ảnh;
6. 02 phong bì có dán tem, ghi rõ họ tên và địa chỉ người nhận.
Lưu ý: Hồ sơ đăng ký dự tuyển không trả lại cá nhân.
IV. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ:
1. Thời gian nộp hồ sơ: là 30 ngày, kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/7/2022.
2. Địa điểm nộp hồ sơ:
Tổ Văn phòng, Trường phổ thông năng khiếu Thể dục thể thao TP. Cần Thơ
Khu liên hợp TDTT, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Mọi chi tiết xin liên hệ điện thoại: 0292 3 825361 gặp chuyên viên Nguyễn Thị Khả Uyên./.

Nơi nhận:
– BGH trường;
– Các tổ thuộc Trường;
– LưuVP.

Lư Quốc Nhiêu

Link – Thông báo tuyển dụng và Mẫu đăng ký

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.